Thuốc & Bac Sỹ

Bao cao su gai bi bán tại shop người lớn

Mã tin: 14648
Giá: 100.000 VND
Ngày đăng: 27/05/2015 - 01:11
Hết hạn: 27/06/2015 - 12:00
Nơi đăng: Hà Nội
Người đăng: namshopvn01
Email: namshopvn01@gmail.com
Lưu tin quan tâm
Chia sẻ

 Bao cao su gai bi giúp tăng hưng phấn khi quan hệ, làm cho phụ nữ dễ dàng đạt cực khoái hơn, các loại bao cao su gai gân không làm đau cho phụ nữ ngược lại có tác dụng kích thích điểm G cực tốt.

Ngoài việc giúp cho nữ giới đạt được khoái cảm trong quan hệ tình dục, bao cao su gai bi an toàn tuyệt đối hơn bất kỳ bao cao su mỏng khác. Bao rất khó bị rách hay bị tuột, giúp cho cánh mày râu cảm thấy tự tin hơn khi quan hệ tình dục và phòng chống các bệnh lây qua đường tình dục. Đồng thời khi quan hệ bao cao su gai bi cũng sẽ không làm tổn thương bạn gái vì gai của bao cao su được làm bằng bao cao su tự nhiên, mềm mại.

Bên cạnh đó, bao cao su có bi còn giúp nam giới kéo dài thời gian quan hệ  chính vì thế những chàng nào hay bị mắc chứng bệnh xuất tinh sớm thì dùng bao cao su gai sẽ giúp cho bạn kéo dài thời gian quan hệ tốt hơn. Đây là một biện pháp đơn giản giúp cho nam giới phòng ngừa xuất tinh sớm rất hiệu quả. bạn có thể kết hợp với các loại gel bôi trơn hoặc thuốc dạng xịt chống xuất tinh sớm như stud 100 để kéo dài thời gian quan hệ. Khi hai bạn tìm ra tiếng nói chung khi quan hệ sẽ khiến cho tình cảm của hai bạn cải thiện đáng kể đấy.

( Tìm hiểu thêm các sản phảm tại  )

1
Viết nhận xét
 
Bạn vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký thành viên để sử dụng chức năng này
1
Video clip