THAY ĐỔI VĂN PHÒNG
Toyota
Cây Cảnh - Vật Nuôi

Dịch vụ diệt mối tại nhà tốt nhất giá rẻ

Mã tin: 22693
Giá: Thoả thuận
Ngày đăng: 25/10/2016 - 07:24
Hết hạn: 25/11/2016 - 12:00
Nơi đăng: Hà Nội
Người đăng: chuonggio000
Email: ngoduy8826@gmail.com
Lưu tin quan tâm
Chia sẻ

 Trước sự công phá trên quy mô ngày càng lớn của loài mối, người dân Thủ đô đang sốt sắng tham khảo các gói dịch vụ ! Tuy nhiên, nếu không có những kiến thức cơ bản về quy trình này, bạn sẽ vừa mất tiền cho một dịch vụ không đảm bảo. Thêm vào đó là loài mối vẫn ngang nhiên phá hoại tài sản trong gia đình. Ánh Dương xon chia sẻ những tiêu chí để đánh giá về dịch vụ này nhé!

Sử dụng thuốc diệt mối hàng chuẩn

Tiêu chí này được xếp lên hàng đầu vì việc dùng thuốc chính hãng hay hàng nhái thể hiện uy tín của dịch vụ. Vậy làm thế nào để phân biệt thuốc xịn, thuốc giả? Trước hết, những sản phẩm có chất lượng tốt, nổi tiếng, được thế giới công nhận, sẽ có nhãn mác ghi các thông tin cần thiết như thành phần hóa học, xuất sứ, hạn sử dụng, hướng dẫn sử dụng… Về màu sắc của nhãn hiệu sẽ rất thật mắt chứ không bạc phếch một cách cũ kĩ. Trong cách diệt mối sinh học, loại thuốc được ưa chuộng nhất là PMC 90. Nếu bạn có tinh thần phòng ngừa mối ngay từ khi chuẩn bị tiến hành khởi công xây dựng, thì Agenda 25EC và Lenfos 50EC là hai thần dược chống mối hiệu quả. Ngoài ra, bạn còn có thể sử dụng dầu trừ mối M-4 1.2SL.

 

diet-moi-tan-goc-gia-re-tai-ha-noi-chat-luong

 

Tuy nhiên, nếu chỉ  nhìn bằng mắt thường thì bạn khó lòng tìm được đáp án xác đáng cho câu hỏi mua thuốc diệt mối ở đâu Hà Nội. Ánh Dương luôn tự hào trong vai trò đơn vị ứng dụng công nghệ sinh học, là đầu mối  cung cấp chuyên nghiệp các dịch vụ, vật tư và thiết bị kiểm soát các loại côn trùng gây hại như mối, muỗi, gián, kiến ruồi, và cả chuột. Dịch vụ của chúng tôi phục vụ mọi đối tượng, tính ứng dụng rộng rãi cho cả khu vực công trình xây dựng lẫn nơi vườn tược.

 

Quy trình diệt mối đảm bảo độ bài bản

 

Ngay từ những bài viết đầu tiên, chúng tôi đã hướng dẫn bạn đọc cách tự diệt mối tại nhà hiệu quả nhất. Tuy nhiên, để thực hiện quy trình này thật chuẩn xác, bạn sẽ phải đảm bảo rất nhiều yếu tố mà thường chỉ có các chuyên gia, những người thợ lành nghề mới có thể triển khai được. Vì vậy chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng dịch vụ diệt mối tận gốc giá rẻ tại Hà Nội.

Trong khâu chuẩn bị, đồ nghề của người diệt mối chuyên nghiệp không chỉ là hộp nhử mối, thuốc chống hoặc diệt mối mà còn là những vật dụng bảo hộ như khẩu trang, áo lao động, kính mắt, găng tay.

 

do-bao-ho-diet-moi-tan-goc-gia-re-tai-ha-noi

 

Bước tiếp theo là khảo sát tình trạng căn nhà của bạn, từ những đồ vật đến các khu trong nhà ở của bạn để nắm được mối đang hoạt động ở những vùng nào để từ đó quyết định xem vị trí đặt hộp nhử sẽ nằm ở đâu. Một bí lời khuyên cho việc đặt mồi nhử chuẩn xác là nên ở nơi yên tĩnh, sẽ không đánh động đến loài mối, tuy nhiên vẫn phải đảm bảo yếu tố nằm trên đường kiếm ăn của chúng. Sau khi đặt mồi nhử xong thì bạn mất từ 10 đến 15 ngày để chờ đợi xem nơi đặt hộp nhử đã có đường ăn của mối hay chưa! Khi thấy được dấu hiệu đáng mừng này thì bạn sẽ thao tác đổ toàn bộ miếng mồi cũng như mối trong hộp nhử vào một chậu khô. Tiếp theo, bạn phun PMC 90 lên các con mối đang bám trên miếng mồi, rồi xếp tất cả vào hộp nhử  và trả hộp nhử đúng vào vị trí cũ. 

Để biết thêm về dịch vụ  quý khách hàng có thể tham khảo thông tin tại https://dietmoiphunmuoi.wordpress.com/ hoặc truy cập vào trang web dietmoi-phunmuoi.com để biết thêm thông tin.

 

Và cuối cùng, chắc chắn rồi, thái độ phục vụ thể hiện đẳng cấp của dịch vụ. Hãy đến với Công ty cổ phần Ánh Dương Hà Nội để thấy mình là Thượng đế!

 

Chi tiết xin liên hệ:

 

Địa chỉ: Số 55C, Tổ 2, Phường Văn Quán, Quận Hà Đông, Hà Nội, VN

VPGD: Số 8A, Đường Cầu Diễn, Phúc Diễn, Bắc Từ Liêm Hà Nội

Điện thoại: 0868 979 156 và 0982 956 818

E mail: Congtycophananhduonghanoi@gmail.com

1
Viết nhận xét
 
Bạn vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký thành viên để sử dụng chức năng này
1
Video clip