Toyota
THAY ĐỔI VĂN PHÒNG
Khai giảng lớp học

Nâng cao trình độ tiếng anh với phương pháp mới hoàn toàn

Mã tin: 21755
Giá: 4.000.000 VND
Ngày đăng: 17/09/2016 - 11:53
Hết hạn: 18/10/2016 - 12:00
Nơi đăng: Hà Nội
Người đăng: hocviai
Email: hoctienganhviai@gmail.com
Lưu tin quan tâm
Chia sẻ

 Học tiếng anh tốt sẽ mang đến cho bạn thật nhiều cơ hội trong cuộc sống cũng như trong công việc. Nhưng không phải cứ cày đầu vào học theo một lối mòn thì có thể nâng cao trình độ tiếng anh của bản thân một cách hiệu quả. Chính vì vậy, một phương pháp học tiếng anh sẽ đem lại cho bạn nhiều hiệu quả trong học tập, cũng giống như giúp bạn nhớ từ vựng một cách nhanh và hiệu quả nhất có thể.Đặc biệt là đối với những người mất căn bản nên việc bắt đầu lại thực sự rất khó khăn.Phương pháp hay có thể nhận khích lệ nguồn cảm hứng khi học. Vậy nguyên tắc để có  là gì thì chúng ta cùng đi tìm hiểu nhé.

[​IMG]

Phương pháp học hiệu quả nhất hiện nay là hãy học đủ cả 4 kĩ năng nghe-nói-đọc-viết. Để giao tiếp tiếng anh thành thạo thì không còn cách nào khác là học đầy đủ cả 4 kĩ năng này và không được xem nhẹ kĩ năng nào cả. Và kĩ năng nào cũng rất quan trọng cho nghề nghiệp của bạn sau này.

Kĩ năng nói: Kĩ năng nghe và nói sẽ được hoàn thiện khi được giao tiếp thường xuyên. Ngôn ngữ được hình thành theo các phản xạ có điều kiện theo thời gian do vậy bạn cần luyện tập với người khác một cách từ từ và đều đặn, cần phải có môi trường tiếng anh để kĩ năng của bạn phát triển. Không phát âm tiếng anh theo kiểu tiếng Việt Nam, không áp dụng quy tắc tiếng Việt vào tiếng anh vì mỗi ngôn ngữ đều có luật riêng của nó, tập phát âm theo chuẩn phát âm của người bản xứ.

[​IMG]

Kĩ năng đọc: Kĩ năng này khó hơn hai kĩ năng trước, mục đích của việc đọc là kết nối ý tưởng trên trang giấy với những gì mà bạn đã biết. Nếu bạn không biết một chút nào về vấn đề đó mà vẫn cố nhồi nhét thì sẽ không có kết quả gì. Vì thế nên chúng ta hãy đọc những vấn đề gì mà chúng ta yêu thích như vậy sẽ nhanh hiểu hơn.

Kĩ năng viết: Kĩ năng này là khó nhất trong các kĩ năng học tiếng anh yêu cầu phải hiểu về các cấu trúc, ngữ pháp và vốn từ vựng phong phú, học với các loại từ động từ, tính từ, trạng từ... và vị trí của nó ở trong câu. Với người mới bắt đầu thì kĩ năng này cần phải học từ từ, phải nắm được những cấu trúc cơ bản của nó. Cách học nhanh nhất đó là viết thư cho người khác bằng tiếng anh, chỉ viết những câu ngắn, dễ hiểu.

Kĩ năng nghe - kĩ năng đầu tiên của của người cần học tiếng anh đó là hãy lắng nghe băng ghi âm đều đặn bắt đầu từ những bài học căn bản có câu hỏi và trả lời thật rõ ràng và nếu không chắc chắn bằng những gì mình nghe hãy xem lại đoạn văn bản của bài nghe đó cho tới khi thực sự đã nghe được nó mà không cần phải đọc. Những từ đã nghe rõ ràng trong bài nghe này có thể sẽ lặp lại trong các bài nghe tiếp theo.

Đây là cách học tiếng anh hiệu quả và rất phù hợp với những người mất gốc tiếng anh mà muốn học nhanh chóng và có hiệu quả sớm.

Để được tư vấn thêm bạn có thể liên hệ:

Địa chỉ: 31C1 - TT Bệnh Viện 198 - Tổ 28 - Đường Đồng Bát - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội

ĐT:0983.222.557

E-Mail:

Web: hocviai.net

1
Viết nhận xét
 
Bạn vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký thành viên để sử dụng chức năng này
1
Video clip