Thuốc & Bac Sỹ

STUD 100, Chai xịt ngăn xuất tinh sớm hiệu quả nhất

Mã tin: 14420
Giá: 350.000 VND
Ngày đăng: 12/05/2015 - 07:36
Hết hạn: 12/06/2015 - 12:00
Nơi đăng: Hà Nội
Người đăng: namshopvn01
Email: namshopvn01@gmail.com
Lưu tin quan tâm
Chia sẻ

 Chai xịt ngăn xuất tinh sớm Stud 100 được bào chế với thành phần chính là chất gây tê Lidocaine 9.6%. Khi xịt chai xịt ngăn xuất tinh sớm Stud 100 lên lớp da biểu bì ngoài dương vật có có tác dụng gây tê nhẹ và giúp tạm thời làm giảm sự nhạy cảm của lớp da bên ngoài dương vật, ngăn chặn hưng phấn quá độ và từ đó làm chậm đáng kể thời gian cực khoái và phóng tinh ở đàn ông, kéo dài thời gian quan hệ được lâu hơn. Việc làm giới có thể quan hệ trong thời gian lâu hơn không những giúp nam giới lấy lại sự tự tin, bản lĩnh đàn ông của mình mà còn giúp chị em được kích thích nhiều hơn, được yêu nhiều hơn và đặc biệt là nhanh đạt cực khoái, lên đỉnh hơn. Sử dụng  có thể giúp hai bạn cùng đạt cực khoái và lên đỉnh trong cũng một thời gian. Điều mà bất kỳ cặp vợ chồng nào cũng hằng mong muốn.

Mô tả Chai xịt ngăn xuất tinh sớm Stud 100

Chai xịt ngăn xuất tinh sớm Stud 100 Spray Delay được bào chế dưới dạng nước ( chai xịt ), chứa hợp chất Lidocain 9,6%, khi xịt vào lớp da ngoài dương vật nó giúp gây tê cục bộ trên lớp biểu bì bên ngoài đầu dương vật nhằm giảm tín hiệu kích thích đưa lên não, nhờ đó Stud 100 có thể giúp quý ông trì hoãn xuất tinh sớm, kéo dài thời gian quan hệ, điều khiển được toàn cuộc yêu theo ý mình. Chai xịt ngăn xuất tinh sớm Stud 100 không gây nóng phần đầu dương vật nên không làm mất đi cảm giác nhưng vẫn  ở đàn ông. Đem lại sự thăng hoa cho cả hai khi yêu.

Chai xịt ngăn xuất tinh sớm Stud 100 không đơn thuần chỉ là sử dụng chất gây tê Lidocain 9.6% mà nó bao gồm hơn 20 thành phần khác nhau giúp hỗ trợ chống xuất tinh sớm ở nam giới, chính vì vậy hiện nay dù có nhiều loại sản phẩm tương tự dùng Lidocain nhưng không đạt được sự thành công và có hiệu quả bằng Stud 100. Chính vì cho hiệu quả cao nên chai xịt Stud 100 được bán chạy nhất trên thị trường hiện nay.

Nguyên lý ngăn xuất tinh sớm của chai xịt Stud 100

Vì sao chai xịt Stud 100 lại giúp nam giới ngăn xuất tinh sớm, kéo dài thời gian quan hệ thêm lâu hơn. Stud 100 giúp chống xuất tinh sớm dựa trên nguyên lý sau:

- Bình thường : khi quan hệ với bạn gái dương vật của nam giới thường cương cứng nên, máu bơm đầy vào 3 ống thể hang, lớp da giãn ra, kích cỡ dương vật lớn hơn nhiều lần so vơi bình thường. Các nhà khoa học chỉ ra rằng dưới lớp da của dương vật có sự tập trung rất nhiều dây thần kinh cảm giác, và vì vậy nó rất nhạy cảm, nhất là khi dương vật cương thì lớp da trở nên mỏng hơn, lượng máu bơm nhiều hơn và dương vật lại càng nhạy cảm với các tác động khi quan hệ. Chính vì vậy mỗi một nhịp quan hệ lại truyền lên các xung điện thần kinh lên não bộ, càng nhạy cảm thì càng hưng phấn và càng nhanh xuất tinh. Đó là một trong những nguyên nhân lớn gây xuất tinh sớm ở nam giới.

 

Cơ chế ngăn xuất tinh sớm của chai xịt Stud 100

Cơ chế ngăn xuất tinh sớm của chai xịt Stud 100

- Khi dùng chai xịt ngăn xuất tinh sớm Stud 100 : với chất gây tê Lidocain giúp tạm thời làm giảm sự nhạy cảm của lớp da bên ngoài dương vật, ngăn chặn sự hưng phấn quá độ và từ đó làm chậm đáng kể thời gian cực khoái và phóng tinh ở đàn ông, kéo dài thời gian quan hệ được lâu hơn. Đó là lý do vì sao chai xịt Stud 100 lại giúp nam giới kéo dài được thời gian quan hệ thêm lâu hơn.

Xem chi tiết sản phẩm tại link : 

Chai xịt ngăn xuất tinh sớm Stud 100 có tác dụng phụ không?

Chai xịt ngăn xuất tinh sớm Stud 100 rất an toàn cho sức khỏe, không gây tác dụng phụ, không có ảnh hưởng gì về sau này. Bởi Stud 100 được chiết xuất với thành phần chính là chất gây tê Lidocaine 9.6%, chất gây tê này đã được cơ quan y tế thế giới công nhận là an toàn cho sức khỏe, không gây tác dụng phụ và cho phép sử dụng trong dân dụng mà không cần kê toa của bác sĩ.

Hơn nữa chai xịt Stud 100 được chứng nhận tại Anh Quốc, đã có mặt trên thị trường hơn 30 năm với hơn 80 quốc gia trên thế giới, chai xịt Stud 100 được rất nhiều quý ông tin dùng bởi vậy nó rất an toàn, không tác dụng phụ.

Đặc biệt chai xịt ngăn xuất tinh sớm Stud 100 không gây ảnh hưởng cho nữ giới mà nó còn rất tốt cho chị em nữa. Bởi các dược chất bên trong khi tiếp xúc với âm đạo phụ nữ, sẽ gây kích thích tột độ, làm cho lỗ âm đạo co thắt liên tục không ngừng tạo cảm giác khi quan hệ để đạt được sự mãnh liệt hơn. (Chưa có sản phẩm cùng loại nào mang đến được cảm giác đó).

Chai xịt ngăn xuất tinh sớm Stud 100 đem lại sự hưng phấn cho cả hai

Hướng dẫn cách sử dụng chai xịt ngăn xuất tinh sớm Stud 100

Để sử dụng chai xịt ngăn xuất tinh sớm cho hiệu quả cao nhất bạn nên sử dụng như sau:

- Xịt 2 - 4 lần xịt lên phần nguy đầu và phần lớp da ngoài dương vật khi đã cương dương. Nên xịt trước thời gian quan hệ tầm 7 - 10' để thuốc có thời gian phát huy tác dung.

- Xịt xong nên lấy tay massage cậu nhỏ cho thuốc tan ra và nhanh ngấm hơn.

1
Viết nhận xét
 
Bạn vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký thành viên để sử dụng chức năng này
1
Video clip