THAY ĐỔI VĂN PHÒNG
Toyota
Mẹ & Bé

bio island zin C giá rẻ uy tín

Mã tin: 23033
Giá: Thoả thuận
Ngày đăng: 13/11/2016 - 10:14
Hết hạn: 14/12/2016 - 12:00
Nơi đăng: Hà Nội
Người đăng: dongtrung1
Email: dongtrunghathaoads@gmail.com
Lưu tin quan tâm
Chia sẻ

 ?

 

Hiện tại, biếng ăn là một trong những triệu chứng thường gặp ở trẻ nhỏ, trẻ không thích ăn hoặc có ăn nhưng không ăn nhiều, điều này ảnh hưởng rất xấu đến sự phát triển của trẻ nhỏ.

Chính vì vậy mà dòng sản phẩm siro centrum kid ra đời giúp cải thiện quá trình biếng ăn ở trẻ nhỏ, giúp trẻ phát triển hoàn thiện về các chỉ số chiều cao cũng như cân nặng.

Sản phẩm của công ty chúng tôi có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng như sau: chúng được sản xuất bởi nhãn hàng uy tín như hãng sản xuất Pfizer; chúng có xuất xứ tại Úc.

Sản phẩm khi ra đời có tác dụng vô cùng tốt trong việc cải thiện chứng biếng ăn của trẻ, giúp trẻ có được một bữa ăn ngon miệng, cả thiện đường tiêu hóa của trẻ.

Biếng ăn ảnh hưởng rất lớn đến sự phát triển của trẻ, chính vì vậy mà sản phẩm centrum kid thường có thể giúp cho bạn kiểm soát được chứng biếng ăn của trẻ, giúp trẻ có được bữa ăn ngon miệng.

Dòng sản phẩm  của chúng tôi có thể mang đến cho con của bạn có được sản phẩm hoàn chỉnh giúp cho bé có thể bổ sung dưỡng chất cho trẻ biếng ăn, suy dinh dưỡng, giúp bé tăng cường dinh dưỡng cho quá trình phát triển của trẻ. giúp trẻ có thể bổ sung vitamin cùng rất nhiều loại dưỡng chất khác giúp trẻ kích thích thèm ăn, ăn ngon miệng.

Centrum kid của chúng tôi được làm dưới dạng siro giúp trẻ ăn ngon miệng hơn, dễ ăn, có vị ngọt dịu và thơm, kích thích sự tò mò của trẻ, kích thích trẻ ăn ngon miệng hơn.

Siro Centrum kid được sản xuất và có bổ sung thêm rất nhiều những hương vị khác như cam, hương vị cherry có mùi vị vô cùng tự nhiên nên đặc biết rất thích hợp với khẩu vị của trẻ, làm cho trẻ hứng thú nhiều hơn trong bữa ăn.

Hơn thế nữa sản phẩm còn giúp cho trẻ có thể bổ sung Lysine, các vitamin nhóm B, sắt… và đặc biệt chúng không chứa đường nên có thể giúp cho trẻ ăn ngon miệng hơn, kích thích sự thèm ăn hơn.

Đặc biệt hơn nữa các Incremin có trong siro này còn thích hợp hơn rất nhiều lần, giúp cho trẻ mới ốm dậy có thể bổ sung thêm chất dinh dưỡng và giúp bé mau chóng bình phục, tăng cường khả năng hấp thu chất dinh dưỡng cho trẻ.

Sản phẩm này được làm dưới dạng lọ 200ml dạng nước có mùi vị cherry rất thích hợp với khẩu vị của trẻ nhỏ, giúp trẻ ăn ngon miệng, không bỏ bữa.

Đặc biệt, sản phẩm siro dinh dưỡng cho trẻ của chúng tôi là sự bổ sung và kết hợp hoàn hảo giữa các nhóm dưỡng chất như Lysine, các vitamin nhóm B, sắt … cho trẻ có được sự phát triển hoàn thiện.

Thành phần chính có trong sản phẩm này bao gồm Lysin, vitamin B1, vitamin B6, vitamin B12, Iron…
Hiện tại, nắm bắt được tâm lí muốn bổ sung dưỡng chất cho con nên trên thị trường có bày bán rất nhiều dòng sản phẩm siro centrum kidvới đầy đủ các mẫu mã và chủng loại. Chính vì vậy, để giúp trẻ có được những dưỡng chất bổ dung cần thiết thì các bà mẹ nên chọn những địa điểm uy tín để có thể giúp trẻ phát triển hoàn thiện.

LIÊN HỆ

Trụ sở chính: 108 Phúc Xá (mới)- Ba Đình- Hà Nội 

Hotline : 091 798 82 82-  01233101190(viber , zalo, ims) 

Email:  phuongha028@gmail.com

1
Viết nhận xét
 
Bạn vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký thành viên để sử dụng chức năng này
1
Video clip