Toyota
THAY ĐỔI VĂN PHÒNG
Trang chủ
»
Giới thiệu

TẠI SAO LẠI “quangcaogiaodich.com”?
                                                                                                                                             Trang Trang
Vài năm trở lại đây, mạng internet và các sản phẩm công nghệ phát triển như vũ bão, hết sức hữu dụng cho việc liên lạc và chia sẻ thông tin và trở thành công cụ đắc lực cho việc kinh doanh qua mạng. Theo khảo sát của một công ty chuyên nghiên cứu về thị trường trên internet, khoảng hơn 35% người dùng internet tại Việt Nam tham khảo thông tin trên mạng trước khi tiến hành mua sản phẩm hay dịch vụ. Thậm chí có rất nhiều sản phẩm đã được bán hoàn toàn trên mạng mà người chủ sản phẩm không cần thuê mặt bằng để mở bất cứ một cửa hàng nào. Trong bối cảnh đó, “quangcaogiaodich.com” ra đời.

                                         TẠI SAO LẠI “quangcaogiaodich.com”?
Hiện tại, trang Quảng cáo giao dịch (quangcaogiaodich.com) đang trở thành một trong những website được giới kinh doanh đặc biệt quan tâm. Nó không kèm tính năng chia sẻ thông tin cá nhân và bình luận như mạng xã hội Facebook mà đặc biệt tập trung quảng bá sản phẩm, dịch vụ và môi giới mua bán, thuê mướn.

PHONG PHÚ, TOÀN DIỆN VÀ TIỆN LỢI
Không giới hạn danh mục hay chuyên biệt vào một lĩnh vực riêng lẻ nào, quangcaogiaodich.com trải rộng ở 16 danh mục sản phẩm và dịch vụ như: bất động sản, ô tô, thời trang – mỹ phẩm, giáo dục đào tạo, giải trí… Trang quảng bá trực tuyến này sở hữu giao diện sinh động, thân thiện và bố cục rõ ràng, bắt mắt, đặc biệt là tính tích hợp đa ngôn ngữ như công cụ tìm kiếm lớn nhất thế giới, Google (trên 65 ngôn ngữ).  Chọn 16 lĩnh vực sản phẩm và dịch vụ cho từng tỉnh, thành phố khắp 64 tỉnh thành phố trong cả nươc, quangcaogiaodich.com đem đến cho người sử dụng chế độ tương tác 24/7, nghĩa là mọi người có thể thực hiện mọi giao dịch với quangcaogiaodich.com vào bất cứ lúc nào trong ngày, ngày nào trong tuần, bao gồm cả việc đăng tải thông tin. Chỉ cần nhấp chuột vào mục Đăng ký và điền các thông tin cần thiết vào mục này, bạn có thể tự do đưa thông tin về sản phẩm, dịch vụ của mình lên trang web này để quảng bá. Bạn cũng có toàn quyền kiểm soát nội dung, hình ảnh, thiết kế của mình như thể đây là trang web của riêng bạn. Điều này giúp người kinh doanh được tự chủ trong quản lý thông tin sản phẩm của mình.

Là website quảng cáo rao vặt độc nhất có hệ thống quảng bá doanh nghiệp theo kiểu mở hẳn chuyên mục Doanh nghiệp để cung cấp đầy đủ thông tin của người kinh doanh cho người dùng, quangcaogiaodich.com đã nhân đôi cơ hội ghi nhớ của khách hàng về bạn: qua các tin rao vặt và qua chuyên mục Doanh nghiệp. Với mỗi mặt hàng, công cụ này còn cung cấp cho người dùng nhiều nguồn cung cấp khác nhau, kèm theo những mô tả chi tiết như hình chụp, video, mức giá để người dùng thoải mái so sánh trước khi đưa ra quyết định cuối cùng. Khi truy cập từng nội dung, người dùng có thể nhanh chóng có được thông tin về bên cung cấp cũng như có thể tìm kiếm nâng cao theo khu vực, lĩnh vực kinh doanh và loại hình doanh nghiệp.

Đáp ứng cùng lúc nhiều yếu tố như đăng tin rao vặt, quảng bá doanh nghiệp, cung cấp tin tức, thời sự, thuận tiện và dễ dàng trong sử dụng… nên quangcaogiaodich.com hiện đang có 100 nghìn lượt truy cập mỗi ngày và con số này đang được tăng dần theo cấp số nhân.

HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ
Với ưu điểm miễn phí hoàn toàn cho tất cả hoạt động trên quangcaogiaodich.com, công cụ quảng bá trực tuyến này giải quyết được bài toán tài chính cho các cá nhân và doanh nghiệp trong việc quảng bá sản phẩm, bởi họ không phải tốn bất cứ một chi phí nào cả cho việc đăng tin hay thực hiện các giao dịch mua, bán hay cho thuê. Chưa hết, trang web này còn là nhân viên trợ lý đắc lực cho người đăng tin trong việc tìm kiếm khách hàng, bởi nó giúp bạn biến “khách hàng xa” thành “bà con gần” – có nghĩa nó giúp bạn khai thác nguồn khách hàng mỏ vàng ròng giữa thời suy thoái mà không phải ai cũng có thể ngờ tới được; Ngoài ra, bất cứ khi nào có thắc mắc về một thông tin hay một vấn đề nào đó được đề cập trên trang web, bạn có thể  gọi điện thoại số: 0962710965 - 08.73014425 để được giải đáp tức thì hoặc email đến địa chỉ saigonfilm@saigonfilm.com.vn để được hồi đáp chỉ trong 24giờ. Việc quảng cáo miễn phí, sự tối giản về thủ tục đăng ký và phương thức hỗ trợ 24/7 chính là điểm mạnh vượt trội của quangcaogiaodich. và cũng chính những điều đó đã trả lời được câu hỏi:

TẠI SAO LẠI “quangcaogiaodich.com”

Sài Gòn Land
Văn Phòng: 87 Quốc lộ 13, Phường 26, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh
Tel: 08.35128968    -     Fax: 08.35128968
Hotline: 0962710965 (24/7)
Email:
  
saigonfilm@saigonfilm.com.vn
Website: www.quangcaogiaodich.vn

Thăm dò ý kiến
Bạn quan tâm tới mục nào trên website
Video clip