Toyota
THAY ĐỔI VĂN PHÒNG
Trang chủ
»
VideoVideo otô - xe máy
Video Những đoạn video hài hước vô đối Clip Những đoạn video hài hước vô đối Video Zing
05/06/2013 - 11:50 GMT-7 | 1289 Lượt xem

ĐIỂM HẸN CHO NGƯỜI MÊ KINH DOANH

                                                                             Trang Trang

Vài năm trở lại đây, mạng internet và các sản phẩm công nghệ phát triển như vũ bão, trở thành công cụ hết sức hữu dụng cho việc liên lạc và chia sẻ thông tin… Sự gắn kết chặt chẽ giữa hai lĩnh vực này tạo nên một đòn bẩy đầy ma lực cho việc kinh doanh qua mạng. Theo khảo sát của một công ty chuyên nghiên cứu về marketing trên internet, khoảng hơn 35% người dùng internet tại Việt Nam tham khảo thông tin trên mạng trước khi tiến hành mua sản phẩm hay dịch vụ. Điều này cho thấy việc quảng bá trên mạng đang trở nên phổ biến và hết sức quan trọng giữa thời buổi các doanh nghiệp cạnh tranh khốc liệt để trụ được với tình hình kinh tế như hiện nay. Hiện tại, trang Quảng cáo giao dịch (quangcaogiaodich.com) đang trở thành một trong những website được giới kinh doanh đặc biệt quan tâm. Nó không kèm tính năng chia sẻ thông tin cá nhân và bình luận như mạng xã hội Facebook mà đặc biệt tập trung quảng bá sản phẩm, dịch vụ và môi giới mua bán, thuê mướn.    

TỐI GIẢN THỦ TỤC, NHÂN ĐÔI TIỆN ÍCH

Không giới hạn danh mục hay chuyên biệt vào một lĩnh vực riêng lẻ nào, quangcaogiaodich.com trải rộng ở 16 danh mục sản phẩm và dịch vụ như: bất động sản, ô tô, thời trang – mỹ phẩm, giáo dục đào tạo, giải trí… Trang quảng bá trực tuyến này sở hữu giao diện sinh động, thân thiện và bố cục rõ ràng, bắt mắt, đặc biệt là tính tích hợp đa ngôn ngữ như công cụ tìm kiếm lớn nhất thế giới, Google (trên 65 ngôn ngữ).  Chọn 16 lĩnh vực sản phẩm và dịch vụ cho từng tỉnh, thành phố khắp 64 tỉnh thành phố trong cả nươc, quangcaogiaodich.com đem đến cho người sử dụng chế độ tương tác 24/7, nghĩa là mọi người có thể thực hiện mọi giao dịch với quangcaogiaodich.com vào bất cứ lúc nào trong ngày, ngày nào trong tuần, bao gồm cả việc đăng tải thông tin. Chỉ cần nhấp chuột vào mục Đăng ký và điền các thông tin cần thiết vào mục này, bạn có thể tự do đưa thông tin về sản phẩm, dịch vụ của mình lên trang web này để quảng bá. Bạn cũng có toàn quyền kiểm soát nội dung, hình ảnh, thiết kế của mình như thể đây là trang web của riêng bạn. Điều này giúp người kinh doanh được tự chủ trong quản lý thông tin sản phẩm của mình. Ngoài ra, bất cứ khi nào có thắc mắc về một thông tin hay một vấn đề nào đó được đề cập trên trang web, bạn có thể  gọi điện thoại số: 0983351820, 0912041046, 08.54147009 để được giải đáp tức thì hoặc email đến địa chỉ southerncross@southerncross.com.vn để được hồi đáp chỉ trong 24giờ. Sự tối giản về thủ tục đăng ký và phương thức hỗ trợ 24/7 chính là điểm mạnh vượt trội của quangcaogiaodich.com đối với người sử dụng trong thời buổi công nghệ hiện nay.

Là website quảng cáo rao vặt độc nhất có hệ thống quảng bá doanh nghiệp theo kiểu mở hẳn chuyên mục Doanh nghiệp để cung cấp đầy đủ thông tin của người kinh doanh cho người dùng, quangcaogiaodich.com đã nhân đôi cơ hội ghi nhớ của khách hàng về bạn: qua các tin rao vặt và qua chuyên mục Doanh nghiệp. Với mỗi mặt hàng, công cụ này còn cung cấp cho người dùng nhiều nguồn cung cấp khác nhau, kèm theo những mô tả chi tiết như hình chụp, video, mức giá để người dùng thoải mái so sánh trước khi đưa ra quyết định cuối cùng. Khi truy cập từng nội dung, người dùng có thể nhanh chóng có được thông tin về bên cung cấp cũng như có thể tìm kiếm nâng cao theo khu vực, lĩnh vực kinh doanh và loại hình doanh nghiệp.

 HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ

Đáp ứng cùng lúc nhiều yếu tố như đăng tin rao vặt, quảng báo doanh nghiệp, xem video, cung cấp tin tức thời sự, quangcaogiaodich.com ngày càng trở thành lựa chọn hàng đầu của giới kinh doanh. Điều này thể hiện qua con số 100 nghìn lượt truy cập mỗi ngày đang dần được tăng dần lên theo cấp số nhân.

Với ưu điểm miễn phí hoàn toàn cho tất cả hoạt động trên quangcaogiaodich.com, công cụ quảng bá trực tuyến này giải quyết được bài toán tài chính cho các cá nhân và doanh nghiệp trong việc quảng bá sản phẩm, bởi họ không phải tốn bất cứ một chi phí nào cả cho việc đăng tin hay thực hiện các giao dịch mua, bán hay cho thuê. Chưa hết, trang web này còn là nhân viên trợ lý đắc lực cho người đăng tin trong việc tìm kiếm khách hàng, bởi nó giúp bạn biến “khách hàng xa” thành “bà con gần” – có nghĩa nó giúp bạn khai thác nguồn khách hàng tích hợp của tất cả người đăng tin ở tất cả lĩnh vực – một mỏ vàng ròng giữa thời suy thoái mà không phải ai cũng có thể ngờ tới được. Do vậy, với mong muốn mở ra một nhịp cầu giao thương tiện lợi và thiết thực cho người Việt, nhà sáng lập trang web quangcaogiaodich.com tin rằng người kinh doanh trong nước sẽ bớt được những khó khăn về tài chính, để từ đó, họ có thể mạnh dạn phát triển ngành nghề của mình, đưa cá nhân, gia đình và doanh nghiệp của họ đứng vững và đi lên bất kể tình hình suy thoái toàn cầu.