SAIGONLAND
Toyota
THAY ĐỔI VĂN PHÒNG
Trang chủ
»
Đăng ký

Nếu chưa là thành viên, vui lòng điền đầy đủ thông tin bên dưới để đăng ký

ĐIỀU KHOẢN ĐĂNG KÍ THÀNH VIÊN

Thành viên đăng ký tài khoản trên www.quangcaogiaodich.com là người đã đăng ký tài khoản sử dụng theo các bước quy định của Công ty SaigonLand (Dưới đây viết tắt là công ty) và được công ty chấp nhận sự đăng ký đó.

Tất cả các thành viên khi đăng ký và sau khi đăng ký đều phải tuân thủ những quy định này.Điều 1: Nội dung thông tin bài viết:

1.  Nội dung tin đăng phải được viết bằng tiếng Việt có đầy đủ dấu, trung thực, rõ ràng, thông tin liên hệ phải chính xác. Nghiêm cấm giả danh nội dung để quấy rối hay tuyên truyền với mục đích khác.

2.  Tiêu đề phải được viết bằng tiếng Việt có dấu, đầy đủ chính tả. Không dùng chữ IN HOA trong suốt nội dung và tiêu đề quảng cáo.

3.  Nội dung quảng cáo phải cô đọng, không dàn trải thành nhiều tin mà bản chất quảng cáo giống nhau. Không dùng từ khác nhau để quảng cáo cùng một sự kiện, công việc.

4.  Đăng tin đúng chuyên mục, phù hợp với nội dung tin đăng.

5.  Không đăng tin với nội dung trùng lặp, không Spam!

6.  Không chèn các ký tự lạ gây khó đọc vào tiêu đề hoặc nội dung.

7.  Không đăng tin bôi nhọ, lăng mạ người khác. Không dùng từ ngữ thiếu văn hóa, kích động.

8.  Không lạm dụng các chức năng của website như sử dụng phần mềm up tin tự động...

9.  Không đăng tin liên quan đến các vấn đề tôn giáo, chính trị, đồi trụy, các quảng cáo mua bán động vật hoang dã, quý hiếm...

10.  Những hành vi khác bị quangcaogiaodich.com coi là không hợp lý.

11.  quangcaogiaodich.com có quyền lưu giữ hay loại bỏ tin đã đăng trên trang web này mà không cần thông báo trước, tất cả mọi sự vi phạm của bạn vào một hay nhiều điều khoản đã được ghi trong quy định này đều sẽ dẫn đến việc đăng tin, tài khoản, tư cách thành viên của bạn bị hủy bỏ. Bạn bị cấm tham gia vào mọi hoạt động trên toàn hệ thống.

 Điều 2: Trách nhiệm nội dung quảng cáo mua bán trên quangcaogiaodich.com

Quangcaogiaodich.com không chịu trách nhiệm và không bảo đảm về tính chính xác của những thông tin từ các thành viên gởi đăng mua bán, rao vặt, và cũng không chịu bất cứ trách nhiệm pháp lý hoặc bồi thường thiệt hại nào về việc mất mát hay hư hỏng đối với những tin đã đăng mua bán.

Điều 3: Thay đổi quy định 

Công ty chúng tôi có thể thay đổi quy định theo các chính sách của công ty. Khi có thay đổi chúng tôi sẽ đăng tải lên quangcaogiaodich.com và sau khi đăng lên coi như quy định đó có hiệu lực. Sau khi quy định thay đổi nếu thành viên sử dụng  quangcaogiaodich.com thì chúng tôi coi thành viên đã chấp thuận tất cả các quy định mới.

Điều 4: Thay đổi thông tin đăng ký

Sau khi đăng ký các thành viên có thể thay đổi thông tin đã đăng ký theo các bước đã quy định. Chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm gì về những phát sinh liên quan đến việc thay đổi thông tin của các thành viên.

Điều 5: Quản lý tài khoản và mật khẩu:

1. Thành viên sau khi đăng ký phải có trách nhiệm tự quản lý tên tài khoản và mật khẩu.

2. Thành viên phải có nghĩa vụ thay đổi mật khẩu định kỳ, công ty chúng tôi không chịu trách nhiệm về những tổn hại phát sinh nếu thành viên mất mật khẩu do không thay đổi.

 3. Thành viên phải có trách nhiệm tự bảo quản về tài khoản và mật khẩu của mình nếu thành viên không quản lý tốt để người thứ ba lấy được thông tin chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ những tổn thất phát sinh do việc để mất thông tin trên gây ra.

  4. Thành viên không được cho người khác mượn, sử dụng, bán, chuyển nhượng lại tài khoản và mật khẩu.

  5. Nếu trong một thời gian nhất định chúng tôi thấy rằng tài khoản và mật khẩu của thành viên không được sử dụng  chúng tôi có thể tạm ngưng việc sử dụng tài khoản đó. Trong trường hợp khẩn cấp chúng tôi có thể xóa tài khoản và mật khẩu của thành viên mà không cần được thành viên chấp thuận. Và chúng tôi cũng không chịu trách nhiệm về sự tổn hại phát sinh từ việc thành viên không quản lý được tài khoản của mình.

  6. Tên tài khoản đăng ký không được phép trùng với tên các cơ quan chính phủvà tên lãnh tụ

 
Điều 6: Sử dụng thông tin đăng ký.

1. Thông tin do các thành viên đăng ký lên quangcaogiaodich.com sẽ thuộc quyền sở hữu của Công ty Saigonfilm, được quản lý và sử dụng theo các chính sách về bảo vệ thông tin cá nhân của công ty.

  2. Một phần thông tin của các thành viên sẽ được sử dụng làm số liệu thống kê ở mức độ sẽ không phân biệt được từng cá nhân. Trong trường hợp nếu chúng tôi sử dụng thông tin của các thành viên ở mức độ cao hơn thì chúng tôi sẽ thông báo với thành viên đó.

  3. Khi thành viên có hành vi gây tổn hại đến các thành viên khác hoặc người thứ 3 chúng tôi có thể cung cấp thông tin cá nhân của thành viên đó cho người bị hại, cảnh sát hoặc các cơ quan hữu quan. 

  4. Khi tòa án, viện kiểm sát, cảnh sát, cơ quan thuế, văn phòng luật sư, trung tâm bảo vệ người tiêu dùng, các cơ quan có thẩm quyền tương đương hoặc các công ty làm về bảo mật yêu cầu công ty chúng tôi cung cấp thông tin cá nhân, chúng tôi sẽ cung cấp thông tin thành viên cá nhân của các thành viên với mục đích bảo vệ quyền lợi, thương hiệu, tài sản của công ty.

  Điều 7: Ngừng sử dụng dịch vụ.

  1. Trong trường hợp thành viên muốn ngừng sử dụng dịch vụ thì thành viên sẽ tiến hành các thủ tục đã quy định của công ty chúng tôi.

  2. Sau khi kết thúc sử dụng dịch vụ tài khoản và mật khẩu của thành viên sẽ mất.

  Điều 8: Cấm, hủy bỏ tư cách thành viên

  Trong trường hợp công ty chúng tôi xác nhận được thành viên vi phạm những điều dưới đây chúng tôi có thể ngừng hoặc hủy bỏ tư cách sử dụng quangcaogiaodich.com của thành viên đó và chúng tôi không chịu trách nhiệm về những tổn hại phát sinh do việc ngừng hoặc hủy bỏ như trên gây ra. Trong trường hợp thành viên gây tổn hại đến lợi ích của công ty chúng tôi hoặc người thứ ba do vi phạm những điều nêu dưới đây thì thành viên phải chịu trách nhiệm bồi thường những tổn hại đó.

  1. Đăng ký thông tin không đúng sự thật khi đăng ký thành viên.

  2. Có các hành vi vi phạm pháp luật.

  3. Có các hành vi bất chính khi sử dụng quangcaogiaodich.com

  4. Sử dụng tài khoản và mật khẩu vào mục đích bất chính hoặc cho người thứ ba sử dụng.

  5. Gây tổn hại đến công ty chúng tôi.

  6. Những hành vi mà công ty chúng tôi cho rằng không phù hợp.

  Điều 9: Quy định khác

  1. Số dư trong tài khoản của khách hàng tại quangcaogiaodich.com không có giá trị quy đổi thành tiền mặt, chỉ có hiệu lực sử dụng khi thực hiện các dịch vụ bên trong hệ thống quangcaogiaodich.com hoặc được sự chấp thuận của quangcaogiaodich.com .

  2. Trong trường hợp công ty chúng tôi tiến hành bảo trì, nâng cấp hệ thống để nâng cấp dịch vụ, tiến hành bảo mật thông tin, hệ thống bị quá tải và những trường hợp khác mang tính khách quan gây ảnh hưởng đến hệ thống chúng tôi có thể dừng một phần hoặc toàn bộ dịch vụ và sẽ không chịu trách nhiệm về tổn thất phát sinh do việc dừng cung cấp với lý do trên gây ra.

  Điều 10: Giải quyết tranh chấp, luật áp dụng.

  Trong quá trình sử dụng nếu xảy ra tranh chấp giữa người sử dụng và công ty chúng tôi hai bên sẽ tiến hành đàm phán, hòa giải với tinh thần hữu nghị. Trong trường hợp không giải quyết được bằng hòa giải sẽ đưa ra tòa án kinh tế Tp.Hồ Chí Minh giải quyết.
Ban Quản Trị  QUANGCAOGIAODICH.COM

 

 

 

Thăm dò ý kiến
Bạn quan tâm tới mục nào trên website
Video clip