Lời kể của nhân chứng thoát chết trong vụ cháy quán karaoke ở Bình Dương – Quảng Cáo Giao Dịch

Bởi quangcaogiaodich
Rate this post

VOV.VN – Bàng hoàng, sợ hãi là cảm nhận của những nhân chứng vừa thoát chết trong vụ cháy quán karaoke ở Bình Dương tối 6/9.

Liên quan đến vụ cháy tại quán karaoke An Phú, ở thành phố Thuận An, tỉnh Bình Dương, sáng nay (7/9), nhiều nạn nhân vẫn chưa hết bàng hoàng, sợ hãi khi phải tháo chạy thoát thân.

Đang nằm điều trị tại Bệnh viện An Phú, thành phố Thuận An, Q. (nhân viên quán karaoke) nước mắt ngắn dài kể lại, lúc đó em phục vụ trong một phòng thì nghe tiếng hô hoán cháy nên chạy ra xem. Thấy lửa bốc lên, em và mọi người sợ, cố gắng chạy ngược lên trên tầng cao để tránh. Lúc này, nhiều người nhắc đừng nhảy xuống, nếu nhảy xuống sẽ chết nên cố gắng trụ lại la hét chờ người đến cứu.

“Sợ nhất là lúc lửa cháy gần tới, còn một xíu nữa tới bọn em thì xe cứu hỏa tới đưa cầu thang cho mọi người xuống. Nắm lan can cầu thang mà nóng cả tay. Giờ đã ổn, lúc đầu hơi sợ, run, bị ám ảnh, tưởng không qua khỏi”.

Là người đầu tiên phát hiện có cháy, anh Đỗ Thanh Tú (nhân viên của quán) vẫn trong tâm trạng hoảng hốt khi nhớ lại thời khắc nguy hiểm. T. cho biết, lúc đó đang ở tầng 2 thì nghe cháy, anh đã chạy lên gõ cửa các phòng đang có khách hàng hô hoán để mọi người chạy ra ngoài. Đến lúc lửa cháy quá to, T mới chạy lên sân thượng chờ người cứu chứ 4 tầng lầu nhảy xuống sẽ chết.

“Khói đen bốc lên dày đặc, em không thở được nên mới chạy. Lúc này khách đã chạy xuống hết còn mình em trên lầu. Sau đó, em chạy lên phòng nhân viên trên sân thượng mới thở được. Em xác định thà chết trên này còn hơn chạy xuống dưới. Lúc sau có người đưa thang lên cứu”.

Lời kể của nhân chứng thoát chết trong vụ cháy quán karaoke ở Bình Dương - Quảng Cáo Giao Dịch
Nhiều nhân viên quán bị thương đang được điều trị tại Bệnh viện An Phú.

Tính đến trưa nay, vụ cháy tại quán karaoke An Phú ở phường An Phú, thành phố Thuận An có 12 người chết. Hiện, công an thành phố và Công an tỉnh đang bảo vệ hiện trường vụ cháy, các lực lượng tiếp tục tìm kiếm nạn nhân mắc kẹt trong quán.

Tại Bệnh viện An Phú và Bệnh viện Thuận An nơi có hàng chục nạn nhân của vụ cháy đang điều trị cũng được bảo vệ nghiêm ngặt. Các y bác sĩ đang cố gắng cứu chữa nạn nhân./.

Theo: vov.vn

Giới thiệu tổ hợp Khu Chợ – Công Viên – Khu Vui chơi – Cafe Miễn phí

Để lại một bình luận

Bài viết liên quan

Thiết kế website bởi Brand Design

Công nghệ mới bởiVZ99S666