24 cơ sở karaoke ở Bình Dương bị xử phạt, tạm đình chỉ – Quảng Cáo Giao Dịch

Bởi quangcaogiaodich

Rate this post

Công an Bình Dương thông tin, sau một đêm tổng ra quân kiểm tra các cơ sở kinh doanh có điều kiện về ANTT trên địa bàn, nhất là quán bar, karaoke đã có nhiều cơ sở bị xử phạt.

24 cơ sở karaoke ở Bình Dương bị xử phạt, tạm đình chỉ - Quảng Cáo Giao Dịch

Lực lượng chức năng làm việc với chủ quán karaoke

Cụ thể, trong đêm 9-9, công an các đơn vị đã kiểm tra trên 40 cơ sở kinh doanh, phát hiện xử lý 24 trường hợp vi phạm các quy định về an toàn PCCC và CNCH. Trong đó, 21 cơ sở bị xử phạt hành chính với số tiền trên 250 triệu đồng, tạm đình chỉ 3 cơ sở.

Song song với việc kiểm tra, lực lượng công an cũng lồng ghép đã tuyên truyền vận động các chủ cơ sở không ngừng cảnh giác, chấp hành nghiêm pháp luật, không để hậu quả đáng tiếc do hỏa hoạn gây ra.

24 cơ sở karaoke ở Bình Dương bị xử phạt, tạm đình chỉ - Quảng Cáo Giao Dịch

Công an kiểm tra thiết bị PCCC

Trước đó, thực hiện chỉ đạo của Bộ Công an về việc thực hiện Công điện của Thủ tướng Chính phủ, ngày 9-9, Giám đốc Công an tỉnh Bình Dương Trịnh Ngọc Quyên đã có công điện yêu cầu Trưởng Công an các đơn vị, địa phương thuộc Công an tỉnh khẩn trương thực hiện ngay một số mặt công tác để nâng cao hiệu quả quản lý Nhà nước về an ninh trật tự, phòng cháy chữa cháy đối với các cơ sở kinh doanh dịch vụ karaoke, quán bar, vũ trường.

Để lại một bình luận

Bài viết liên quan

Thiết kế website bởi Brand Design

Công nghệ mới bởiVZ99S666

Đồ chơi mầm non