Bình Dương tổ chức bắn pháo hoa vào tối ngày 8-9

Bởi quangcaogiaodich

Rate this post

Bình Dương sẽ tổ chức một buổi bắn pháo hoa vào tối ngày 8-9 trong khuôn khổ sự kiện “Gặp gỡ Nhật Bản” và để tạo liên kết cung cầu.

Nhà đầu tư Nhật Bản đã tham gia nhiều dự án quan trọng, bao gồm cả các dự án lớn về phát triển công nghệ thông tin và xây dựng thành phố mới tại Bình Dương.

Sự kiện “Gặp gỡ Nhật Bản 2023” tại Bình Dương sẽ có nhiều hoạt động thiết thực và ý nghĩa, bao gồm sự kiện chính diễn ra vào 14h ngày 8-9 với cuộc gặp gỡ và trao đổi với các lãnh đạo cấp cao Nhật Bản, thống đốc và đoàn công tác từ tỉnh Yamaguchi. Cũng sẽ có việc thăm quan các dự án, công trình và làm việc với một số doanh nghiệp Nhật Bản tiêu biểu tại Bình Dương.

Hội nghị kết nối cung cầu hàng hóa và hội chợ công thương vùng Đông Nam Bộ cũng sẽ diễn ra trong dịp này, tạo cơ hội để các doanh nghiệp gặp gỡ, kết nối, và tìm kiếm cơ hội thương mại, liên kết đầu tư, và mở rộng sản xuất kinh doanh.

Nhật Bản là đối tác quan trọng tại Bình Dương với nhiều dự án lớn, bao gồm cả việc hợp tác lâu dài với Tổng công ty Becamex IDC (vốn thuộc UBND tỉnh Bình Dương) từ các tập đoàn hàng đầu như Tập đoàn NTT trong việc phát triển công nghệ thông tin và Tập đoàn Tokyu trong việc phát triển đô thị và thành phố mới Bình Dương.

Trong khuôn khổ chương trình “Gặp gỡ Nhật Bản 2023,” dự kiến sẽ có buổi bắn pháo hoa vào lúc 20h45 ngày 8-9 tại thành phố mới Bình Dương. Ngoài ra, còn có các hoạt động cho công chúng như lễ hội tại AEON MALL Thuận An Bình Dương với chủ đề “nâng tầm hợp tác, hướng tới tương lai” từ ngày 8-9 đến ngày 10-9.

Chương trình trao đổi thanh niên Việt Nam – Nhật Bản dự kiến sẽ diễn ra từ ngày 4 đến 14-9 tại Trường đại học Thủ Dầu Một, trong đó có biểu diễn áo dài Việt Nam và vòng chung kết chương trình “phụ nữ Bình Dương với văn hóa Nhật Bản” và nhiều hoạt động khác.

Để lại một bình luận

Bài viết liên quan

Thiết kế website bởi Brand Design

Công nghệ mới bởiVZ99S666

Đồ chơi mầm non