Bình Dương tổ chức tuần lễ Văn hóa và Nhân vật quốc tế Việt Nam 2023

Bởi quangcaogiaodich

Rate this post

Tuần lễ Văn hóa và Nhân vật quốc tế Việt Nam 2023 được tổ chức tại Bình Dương thu hút sự tham gia của 120 gian hàng cùng 80 doanh nghiệp đến từ Việt Nam, Hàn Quốc và nhiều quốc gia khác.

Ngày 14/9, sự kiện tuần lễ Văn hóa và Nhân vật quốc tế Việt Nam 2023 diễn ra tại Trung tâm triển lãm quốc tế WTC EXPO (Bình Dương). Chuỗi sự kiện kéo dài 4 ngày từ 14 đến 17/9, bao gồm ngày hội Nhân vật biểu tượng và bản quyền Việt Nam – Hàn Quốc 2023; Lễ hội học và chơi 2023.

Bình Dương tổ chức tuần lễ Văn hóa và Nhân vật quốc tế Việt Nam 2023 - 1
Sự kiện giúp thúc đẩy giao lưu văn hóa và phát triển ngành nhân vật biểu tượng (Ảnh: Phạm Gia)

Sự kiện sẽ giúp thúc đẩy giao lưu văn hóa và phát triển ngành Nhân vật biểu tượng, một ngành mới nổi tại Việt Nam. Có hơn 80 doanh nghiệp đến từ Việt Nam, Hàn Quốc và nhiều quốc gia khác đã tham gia sự kiện với 120 gian hàng.

Tại đây, còn diễn ra nhiều hoạt động khác như kết nối doanh nghiệp, hội thảo, hội nghị để các doanh nghiệp địa phương kết nối và học hỏi. Đây sẽ là một chương trình đánh dấu giai đoạn hợp tác tiếp theo giữa các doanh nghiệp trong nước và quốc tế trong lĩnh vực công nghiệp dịch vụ sáng tạo.

Bình Dương tổ chức tuần lễ Văn hóa và Nhân vật quốc tế Việt Nam 2023 - 2
Lễ hội học và chơi 2023 giúp các bé thỏa sức sáng tạo (Ảnh: Phạm Gia)

Bình Dương đã xác định sáng tạo, đổi mới là một trong những mục tiêu phát triển hàng đầu.

Cụ thể, chuỗi sự kiện này là nền tảng quan trọng, giúp các doanh nghiệp tạo ra giá trị, phát triển các sản phẩm, dịch vụ, ý tưởng, quy trình và xu hướng kinh doanh mới mẻ, độc đáo, nổi bật, mang lại những lợi thế cạnh tranh cần thiết.

Tại đây còn diễn ra nhiều hoạt động vui nhộn và sáng tạo dành cho trẻ em và gia đình như cuộc thi nhảy Cover K-Pop, biểu diễn Mascot, biểu diễn bong bóng, trải nghiệm mặc Hanbok, cùng nhiều hoạt động hấp dẫn khác.

Nguồn: https://dantri.com.vn

Để lại một bình luận

Bài viết liên quan

Thiết kế website bởi Brand Design

Công nghệ mới bởiVZ99S666

Đồ chơi mầm non