Bitcoin giảm xuống dưới 19K USD, gần mức thấp nhất trong năm 2022

Bởi
Rate this post

Bitcoin giảm xuống dưới 19K USD, gần mức thấp nhất trong năm 2022 - Quảng Cáo Giao Dịch

Theo Ambar Warrick

Investing.com – đã giảm thêm xuống dưới 19.000 đô la vào thứ Tư, gần với mức thấp nhất trong năm do lo ngại ngày càng tăng về chính sách thắt chặt của Cục Dự trữ Liên bang, đã đẩy các nhà đầu tư ra khỏi tiền điện tử.

Tiền điện tử lớn nhất thế giới giảm hơn 5% xuống còn 18.764 đô la vào lúc 01:56 ET (05:56 GMT) – mức thấp nhất trong gần ba tháng. Token hiện đang giao dịch khoảng $ 1000 trên mức thấp nhất trong năm.

Sự suy yếu của Bitcoin lan sang thị trường tiền điện tử rộng lớn hơn, với tổng vốn hóa thị trường tiền điện tử lại chìm xuống dưới mốc 1 nghìn tỷ đô la. Cho đến nay, thị trường đã mất gần 2 nghìn tỷ đô la trong năm nay khi lãi suất tăng và lạm phát cao hơn.

Những khoản lỗ mới nhất của Bitcoin đến từ dữ liệu và của Hoa Kỳ, cho thấy một số khả năng phục hồi trong nền kinh tế lớn nhất thế giới.

Điều này cũng giúp Fed có thêm không gian để tăng lãi suất. Dữ liệu từ CME Group cho thấy rằng các nhà giao dịch đang định giá {{frl || hơn 70% cơ hội}} Fed sẽ tăng 75 điểm cơ bản vào cuối tháng này.

Bitcoin và thị trường tiền điện tử rộng lớn hơn là một trong những tài sản bị ảnh hưởng nặng nề nhất do lãi suất tăng, khi Fed bắt đầu hủy bỏ hai năm chính sách tiền tệ nới lỏng thời COVID.

Tâm lý đối với tiền điện tử cũng bị sa sút bởi một loạt các vụ phá sản nổi tiếng trong năm nay, đặc biệt là trong quỹ đầu cơ Three Arrows Capital và công ty cho vay tiền điện tử Celsius.

Các khoản lỗ gần đây về Bitcoin cũng đã làm giảm đáng kể lợi nhuận của việc khai thác token. Điều này đã thúc đẩy việc bán ra của hầu hết các công ty khai thác lớn để trang trải các vị trí của họ, dẫn đến tổn thất nhiều hơn cho token.

Giới thiệu tổ hợp Khu Chợ – Công Viên – Khu Vui chơi – Cafe Miễn phí

Để lại một bình luận

Bài viết liên quan

Thiết kế website bởi Brand Design

Công nghệ mới bởiVZ99S666

Sân chơi mầm non TMA