Giá thuê đất khu công nghiệp tại Bình Dương

Bởi Thiện BTV

Rate this post

Tham khảo Giá thuê đất khu công nghiệp tại Bình Dương có đắt không? Làm thế nào để thuê được đất khu công nghiệp giá tốt?

Các hoạt động kinh doanh hiện nay ngày càng phát triển và mở rộng, vì thế thị trường cho thuê kho, nhà xưởng, đất nhận được sự quan tâm của khá nhiều người hiện nay. Những vị trí cho thuê, nhà xưởng, đất Bình Dương chủ yếu không nằm ở khu vực trung tâm hay trở ngại cho việc tìm kiếm thông tin của khách hàng.

Giá thuê đất khu công nghiệp tại Bình Dương - Express24h.net

Tìm hiểu giá thuê đất ở Bình Dương

– Nên xem xét các yếu tố liên quan đến kho, xưởng, đất cần thuê như vị trí, diện tích, an ninh, sự an toàn trong khu vực, tình hình giao thông xem có thuận tiện hay không.

– Lưu ý các điều khoản trong hợp đồng cho thuê, trong đó có giá thuê và các chi phí phát sinh liên quan khác.

Giá thuê đất khu công nghiệp tại Bình Dương - Express24h.net

Giá thuê đất của các khu công nghiệp

Một số vấn đề cần quan tâm khi thuê đất khu công nghiệp Bình Dương

Tiện ích

Hệ thống giao thông được quy hoạch thiết kế khá rộng, đặc biệt là hệ thống trục chính, hệ thống giao thông nội bộ, đường nhánh rộng thoáng.

Hệ thống điện lưới từ hệ thống điện lưới quốc gia kết nối qua dựng trạm biến áp tổng riêng của KCN với công suất lên tới 141 MVA, đảm bảo cung cấp đầy đủ điện sản xuất cho các nhà máy xí nghiệp thuê đất, xưởng trong KCN: với các trạm biến áp trung gian mức điện áp 110KV, 220KV…KCN đưa đến các trạm biến áp hạ áp, và trạm biến áp của nhà máy xí nghiệp.

Hệ thống cung cấp nước sạch, lưu lượng tối đa khoảng 40.000m3/ ngày đêm, đảm bảo đủ nước cho các hoạt động sản xuất theo tiêu chuẩn của khu công nghiệp.

Hệ thống xử lý nước thải được thiết kế với công suất xử lý tối đa 30.000m3/ ngày đêm, cùng với đó là hệ thống thoát nước mưa được bố trí dọc theo các trục đường và đội ngũ quản lý cơ sở hạ tầng chuyên nghiệp.

Hệ thống cứu hỏa: các cột nước cứu hỏa được lắp đặt theo đường chính và đường nhánh, trạm cứu hỏa nằm trong khu công nghiệp.

Hệ thống thông tin liên lạc, truyền thông với cáp quang, băng thông tối đa 2GB, và lên tới hơn 6000 lines điện thoại.

Hệ thống an ninh bảo vệ, dịch vụ khác như ngân hàng, được xây dựng xung quanh và có văn phòng ngay cổng khu công nghiệp.

Chi phí khi thuê đất, thuê xưởng

Giá thuê đất đã có hạ tầng: 85 USD/m2 diện tích thuê đất tối thiểu 5.000 m2

Giá thuê xưởng từ 5 – 8 USD/m2/tháng, diện tích thuê tối thiểu 1.000m2

Giá nước: theo quy định hiện hành của UBND tỉnh Bình Dương

Giá điện, nước sạch, phí xử lí chất thải rắn, nước thải: theo quy định  và Ban Quản lí KCN

Phí quản lí: 0.4 USD/m2/năm

Lưu ý: mức chi phí kể trên chỉ là chi phí dự kiến ở một số khu công nghiệp nhất định, bạn có thể tham khảo thêm nhiều thông tin để biết thông tin chi tiết một cách cụ thể nhất theo nhu cầu.

Theo: https://express24h.net/gia-thue-dat-khu-cong-nghiep-tai-binh-duong/

Để lại một bình luận

Bài viết liên quan

Thiết kế website bởi Brand Design

Công nghệ mới bởiVZ99S666

Đồ chơi mầm non