Nhà máy 1,3 tỉ USD của LEGO bắt đầu tuyển dụng lao động

Bởi quangcaogiaodich

Rate this post

Nhà máy LEGO tại KCN VSIP III- Bình Dương được phát triển theo hướng thân thiện môi trường với mục tiêu không có khí thải carbon.

Theo kế hoạch, quý I-2024, nhà máy LEGO tại KCN VSIP III- Bình Dương được đưa vào vận hành. Trước mắt LEGO sẽ tuyển dụng khối nhân sự, đến quý IV-2024 bắt đầu tuyển dụng công nhân và dự kiến nâng lên tới 4.000 lao động khi hoàn thành, tạo ra việc làm và nguồn thu đáng kể cho ngân sách.

Nhà máy 1,3 tỉ USD của LEGO bắt đầu tuyển dụng lao động- Ảnh 1.
Mới đây, ngày 9-1, tại buổi làm việc với lãnh đạo tỉnh Bình Dương, ông Preben Enef, Phó Chủ tịch tập đoàn LEGO, cảm ơn chính quyền địa phương đã tạo mọi điều kiện thuận lợi để Tập đoàn LEGO triển khai dự án. Hiện tại, các công việc đều diễn ra theo đúng kế hoạch.
Nhà máy 1,3 tỉ USD của LEGO bắt đầu tuyển dụng lao động- Ảnh 2.
Tập đoàn LEGO cũng đang tích cực phối hợp với các bên liên quan để hoàn thành đấu nối lưới điện 110kV, triển khai điện năng lượng mặt trời trong thời gian sớm nhất.
Nhà máy 1,3 tỉ USD của LEGO bắt đầu tuyển dụng lao động- Ảnh 3.
Theo ông Preben Enef, năm 2024 sẽ là năm rất quan trọng để hoàn thành dự án. Tập đoàn LEGO mong muốn tiếp tục gặt hái nhiều thành công và nhận được sự quan tâm, hỗ trợ từ chính quyền tỉnh Bình Dương để đạt được mục tiêu này.
Nhà máy 1,3 tỉ USD của LEGO bắt đầu tuyển dụng lao động- Ảnh 4.
Chủ tịch UBND tỉnh Bình Dương Võ Văn Minh khẳng định Bình Dương đặc biệt quan tâm và nỗ lực đẩy nhanh các thủ tục liên quan đến dự án của LEGO; trong đó có tiến độ triển khai đấu nối lưới điện và điện năng lượng mặt trời phục vụ nhu cầu sản xuất, hướng đến mục tiêu phát thải ròng bằng 0
Nhà máy 1,3 tỉ USD của LEGO bắt đầu tuyển dụng lao động- Ảnh 5.
LEGO là Tập đoàn về đồ chơi cho trẻ em lớn nhất thế giới, được thành lập tại thị trấn Billund – Đan Mạch vào năm 1932, hiện đang có 5 nhà máy đang hoạt động tại Đan Mạch, Hungary, Mexico, CH Czech và Trung Quốc.

Tại Bình Dương, LEGO cam kết đầu tư xây dựng nhà máy trung hòa carbon đầu tiên trên thế giới của tập đoàn, được phát triển theo hướng xanh, bền vững và thân thiện môi trường với mục tiêu không có khí thải carbon.

Nguồn: https://nld.com.vn

Để lại một bình luận

Bài viết liên quan

Thiết kế website bởi Brand Design

Công nghệ mới bởiVZ99S666

Đồ chơi mầm non