OGC lên tiếng về phiên giao dịch “không nhận lệnh mua”, HOSE chưa có thông báo mới

Bởi
Rate this post

(ĐTCK) Theo thông báo, phiên chiều 14/9, OGC đã nhận rất nhiều thắc mắc của cổ đông/nhà đầu tư về việc không thể thực hiện được các lệnh mua/bán đối với mã cổ phiếu OGC trong phiên khớp lệnh liên tục.

Cụ thể, vào phiên khớp lệnh liên tục phiên chiều 14/9, cổ phiếu OGC không thể đặt lệnh mua/bán từ đa số các công ty chứng khoán. Trong thời gian này, giao dịch của OGC hầu như không phát sinh các lệnh mua, chỉ phát sinh một số lệnh bán với khối lượng nhỏ được thể hiện trên bảng giao dịch.

Kết thúc phiên khớp lệnh, chỉ có 2 lệnh mua/bán thực hiện thành công tại mức giá 16.200 đồng/cp với khối lượng 100 đơn vị vào thời điểm 13h51p55s và 300 cổ phần vào thời điểm 14h01p37s.

Tại phiên khớp lệnh định kỳ đóng cửa (ATC), cổ phiếu OGC lại giao dịch bình thường với khối lượng giao dịch 389.700 cổ phiếu, giá đóng cửa là 15.200 đồng/cp, giảm 650 đồng so với giá tham chiếu, tương ứng giảm 4,1%.

Liên quan đến nội dung trên, OGC đã gửi văn bản đề nghị Sở Giao dịch Chứng khoán Thành phố Hồ Chí Minh (HOSE) kiểm tra lại các thông tin liên quan đến giao dịch cổ phiếu OGC trong phiên chiều 14/9/2022.

OGC lên tiếng về phiên giao dịch “không nhận lệnh mua”, HOSE chưa có thông báo mới - Quảng Cáo Giao Dịch
Văn bản OGC gửi HOSE

OGC sẽ thực hiện việc thông báo với cổ đông và nhà đầu tư khi nhận được phản hồi của HOSE về các thông tin có liên quan.

Theo thông báo này, hiện OGC đang thuộc diện hạn chế giao dịch theo quyết định số 361/QĐ-SGDHCM ngày 2/6/2022, theo đó, cổ phiếu OGC chỉ được giao dịch trong phiên chiều của ngày giao dịch.

Ngoài quyết định nêu trên, công ty khẳng định không bị áp dụng bất kỳ biện pháp/chế tài mới/bổ sung nào liên quan đến việc hạn chế giao dịch đối với mã OGC.

OGC cam kết tiếp tục thực hiện đầy đủ các quy định áp dụng đối với công ty niêm yết, đặc biệt đảm bảo việc công bố thông tin kịp thời và chính xác.

Phóng viên báo Đầu tư Chứng khoán đã phản ánh và gửi thắc mắc tới HOSE phiên chiều qua. Hiện HOSE chưa có công bố thông tin mới nào liên quan đến hiện tượng giao dịch của OGC chiều qua 14/9.

Theo: tinnhanhchungkhoan.vn

Đầu tư bất động sản 1/500 như thế nào để có lợi nhuận cao?

Để lại một bình luận

Bài viết liên quan

Thiết kế website bởi Brand Design

Công nghệ mới bởiVZ99S666

Đồ chơi mầm non