Phiên 26/4: Khối ngoại mua ròng trở lại, một cổ phiếu đầu ngành được gom mạnh 4 phiên liên tiếp

Bởi quangcaogiaodich

Rate this post
Phiên 26/4: Khối ngoại mua ròng trở lại, một cổ phiếu đầu ngành được gom mạnh 4 phiên liên tiếp

Giao dịch khối ngoại tích cực khi họ mua ròng trên cả ba sàn với giá trị 213 tỷ đồng.

Bên mua và bán giao tranh, VN-Index ghi nhận diễn biến giằng co trong ngày giao dịch cuối tuần. Chỉ số đóng cửa phiên 26/4 với mức tăng nhẹ 4,5 điểm tại 1.209 điểm. Dòng tiền tiếp tục thận trọng trước kỳ nghỉ lễ dài khi giá trị khớp lệnh trên HOSE chỉ đạt trên 14.000 tỷ đồng. Giao dịch khối ngoại tích cực khi họ mua ròng trên cả ba sàn với giá trị 213 tỷ đồng.

Trên HOSE, khối ngoại mua ròng với giá trị xấp xỉ 108 tỷ đồng.

Tại chiều mua, cổ phiếu MWG được khối ngoại mua ròng mạnh nhất với giá trị 274 tỷ đồng, đánh dấu chuỗi 4 phiên được gom liên tiếp.  Cổ phiếu MWG được chú ý nhờ đà hồi phục mạnh hơn 13% chỉ sau vài phiên giao dịch, riêng phiên 26/4 cổ phiếu này đã tăng 2%. Bên cạnh đó, VCB và MSN là hai cổ phiếu tiếp theo được mua ròng lần lượt 69 và 50 tỷ đồng mỗi mã trên HOSE.

Capture.PNG

Ngược lại, FUEVFVND tiếp tục chịu áp lực bán mạnh nhất của khối ngoại với giá trị 144 tỷ đồng, theo sau là DIG cũng bị bán 60 tỷ đồng.

Trên HNX, khối ngoại mua ròng 97 tỷ đồng

Tại chiều mua, PVS được mua ròng mạnh nhất với giá trị 95 tỷ đồng. Bên cạnh đó, IDC xếp tiếp theo trong sách mua ròng mạnh trên HNX với 10 tỷ đồng. Ngoài ra, khối ngoại cũng chi vài tỷ đồng để gom ròng LAS, VIG, VC7.

Capture1.PNG

Ngược lại, CEO là mã chịu áp lực bán ròng của khối ngoại với giá trị gần 3,2 tỷ đồng; theo sau VGS bị bán khoảng 1,3 tỷ đồng.

Trên UPCOM, khối ngoại mua ròng 13 tỷ đồng

Chiều mua, cổ phiếu ACV được khối ngoại mua gần 8,7 tỷ đồng. Theo sau, VGT và LTG cũng được mua ròng mỗi mã vài tỷ đồng.

Capture22.PNG

Ngược chiều, MCH hôm nay bị khối ngoại bán ròng khoảng 1,7  tỷ đồng; ngoài ra họ cũng bán ròng tại VEA, QTP, ,..

Mai Chi

An ninh Tiền tệ

Để lại một bình luận

Bài viết liên quan

Thiết kế website bởi Brand Design

Công nghệ mới bởiVZ99S666

Đồ chơi mầm non