Rộ tin đồn về smartphone gập có giá rẻ không tưởng của Samsung

Bởi quangcaogiaodich

Rate this post

Samsung có thể sẽ mang đến một chiếc smartphone màn hình gập tầm trung trong tương lai.

Theo SamMobile, những chiếc điện thoại gập của Samsung vốn có giá cả không hề rẻ, nhưng công ty đã cố gắng thu hẹp khoảng cách này của chúng so với nhiều đối thủ trong ngành. Mới đây, đã có tin đồn cho thấy công ty đang phát triển một mẫu điện thoại màn hình gập tầm trung cho năm tới, như một phần của động thái giúp điện thoại gập trở nên dễ tiếp cận hơn.

Hiện không có nhiều bằng chứng để chứng minh tính xác thực của những tin đồn này, nhưng công ty phân tích thị trường TrendForce đã trích dẫn các nguồn tin từ chuỗi cung ứng của Samsung, cho biết điện thoại gập giá rẻ đang được lên kế hoạch phát hành vào năm 2024.

Xuất hiện tin đồn Samsung sắp trình làng điện thoại gập giá rẻ vào năm sau.

Thiết bị này được cho là sẽ giúp phổ biến công nghệ điện thoại màn hình gập đến nhiều người dùng hơn. Nhưng để điều đó xảy ra, nó cần một mức giá đủ thấp. Vậy điện thoại màn hình gập tầm trung của Samsung sẽ có giá bao nhiêu? Theo một tin đồn mới khác của @Tech_Reve, thiết bị Galaxy màn hình gập tầm trung bí ẩn này sẽ được bán với giá 400 – 500 USD.

Mức giá nói trên cho một chiếc điện thoại màn hình gập là rất khó thực hiện. Nếu so sánh, đây là tầm giá của Samsung Galaxy A54 và nó hoàn toàn không có bộ phận gập hoặc bản lề. Galaxy S23 FE cũng ra mắt với giá 600 USD, điều này có thể gợi ý rằng điện thoại màn hình gập tầm trung sẽ có thông số kỹ thuật thấp hơn S23 FE để đáp ứng tầm giá dưới 500 USD.

Xét đến dòng điện thoại Galaxy hiện tại của Samsung, thiết bị gập tầm trung được đồn đại này sẽ phải hy sinh rất nhiều để đạt được thiết kế gập và mức giá rẻ. Về bản chất, từ phần cứng bên trong đến camera và chất lượng xây dựng đều sẽ bị tiết giảm hiệu suất nhiều nhất có thể, chỉ để cung cấp màn hình có thể gập lại với mức giá tương đối phải chăng. Hoặc Samsung sẽ phải chịu lỗ trên mỗi sản phẩm được bán ra.

Một số nhà quan sát trong ngành cũng đang tin rằng điện thoại gập Galaxy tầm trung của Samsung sẽ được ra mắt vào năm tới.

Nguồn: https://vietnamdaily.trithuccuocsong.vn

Để lại một bình luận

Bài viết liên quan

Thiết kế website bởi Brand Design

Công nghệ mới bởiVZ99S666

Đồ chơi mầm non