Tạm giữ đối tượng mua bán chất ma túy, thu giữ 4 khẩu súng

Bởi quangcaogiaodich
Rate this post

Công an huyện Dầu Tiếng đã tạm giữ đối tượng Lê Văn Thanh (SN 1975, ngụ ấp Cây Liễu, xã Minh Thạnh, huyện Dầu Tiếng), để điều tra làm rõ hành vi “Mua bán, tàng trữ trái phép chất ma túy” và “Tàng trữ trái phép vũ khí quân dụng”.

Tạm giữ đối tượng mua bán chất ma túy, thu giữ 4 khẩu súng
Lê Văn Thanh tại cơ quan công an

Qua công tác quản lý địa bàn, đối tượng, Đội Cảnh sát kinh tế-ma túy, Công an huyện Dầu Tiếng đã phát hiện đối tượng Thanh có biểu hiện mua ma túy số lượng lớn và có tàng trữ súng nên đã lập chuyên án đấu tranh, triệt xóa.

Theo điều tra, Thanh rất liều lĩnh, manh động và luôn thủ súng đã lên đạn hòng chống trả lực lượng chức năng nếu bị phát hiện. Thanh ít khi ra khỏi nhà và ít giao lưu với mọi người xung quanh. Khi có người cần mua ma túy, Thanh sẽ dán ma túy ngoài cửa rồi yêu cầu người mua ném tiền vào trong cửa sổ.

Ngày 27/9, khi đối tượng Thanh đi ra ngoài mà không cảnh giác, lực lượng công an đã bất ngờ bắt giữ đối tượng Lê Văn Thanh, thu giữ trong người Thanh 04 túi nylon chứa ma túy đá, 01 túi chứa 2 viên thuốc lắc.

Khám xét khẩn cấp nơi ở của Lê Văn Thanh lực lượng công an phát hiện, thu giữ 120g ma túy đá, 04 khẩu súng và 88 viên đạn.

Qua làm việc với cơ quan điều tra, Thanh khai nhận đã mua ma túy đá số lượng lớn sau đó về chia nhỏ để bán lại cho các đối tượng khác để kiếm lời.

Vụ việc đang tiếp tục được điều tra, làm rõ.

Theo: baodautu.vn

Đầu tư bất động sản 1/500 như thế nào để có lợi nhuận cao?

Để lại một bình luận

Bài viết liên quan

Thiết kế website bởi Brand Design

Công nghệ mới bởiVZ99S666

Sân chơi mầm non TMA