Hàng loạt dự án bất động sản khởi động bán hàng

Bởi quangcaogiaodich

Rate this post

Những dự án bất động sản ra mắt trong thời điểm này sẽ có lợi thế đón xu hướng đầu tư.

Sau Hội nghị đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết số 33 của Chính phủ và đề xuất các giải pháp tháo gỡ khó khăn, vướng mắc cho thị trường bất động sản vừa được tổ chức cách đây một tuần, thị trường đã có sự chuyển biến tích cực, phục hồi nhanh hơn và đặc biệt là tạo được niềm tin cho người mua. Đáng chú ý, vào cuối tuần này, một loạt dự án bắt nhịp, sẽ khởi động mở bán sau thời gian dài chờ đợi, từ đây tạo được nguồn cung và thúc đẩy giao dịch trở lại.

Theo ghi nhận, cuối tuần này, một số chủ đầu tư đã chuẩn bị kế hoạch ra hàng, cả trong Nam và ngoài Bắc, bổ sung nguồn cung ra thị trường. Tại khu vực TP Hồ Chí Minh, phần lớn dự án mới tập trung tại khu đông, nơi có lợi thế về quỹ đất.

Hàng loạt dự án bất động sản khởi động bán hàng - Ảnh 1.
Hàng loạt dự án bất động sản khởi động bán hàng. Ảnh minh họa – Ảnh: NLĐ.

Theo các đơn vị nghiên cứu, phân khúc nhà phố, biệt thự do nguồn cung ít, nên vẫn đảm bảo được tính thanh khoản. Thị trường hiện đang nhận được trợ lực mạnh mẽ từ các chính sách, chỉ đạo từ Chính phủ nhằm tháo gỡ khó khăn thị trường, lãi suất cho vay cũng đang dần hạ nhiệt.

Ông Đinh Minh Tuấn – Giám đốc Batdongsan.com.vn khu vực miền Nam đánh giá: “Đây là chính sách giúp cho các chủ đầu tư họ có cơ sở, họ an tâm để hoàn thiện các thủ tục đẩy nhanh tiến độ ra hàng của mình. Và sau khi các chủ đầu tư có nguồn cung ra ngoài thị trường thì sẽ tác động ngược lại những người tìm kiếm bất động sản, kéo theo tìm kiếm bất động sản sẽ tăng lên”.

Cũng trong một khảo sát từ sàn batdongsan có đến 61% người tham gia cho biết có dự định xuống tiền mua bất động sản từ cuối năm nay và đầu năm 2024. Do đó, những dự án ra mắt trong thời điểm này có lợi thế đón xu hướng đầu tư.

Nguồn: https://vtv.vn

Để lại một bình luận

Bài viết liên quan

Thiết kế website bởi Brand Design

Công nghệ mới bởiVZ99S666

Sân chơi mầm non TMA