Xác định được danh tính 2 thi thể trôi dạt vào bờ biển Phú Quốc

Bởi quangcaogiaodich
Rate this post

Ngày 30/9, thượng tá Lê Minh Chánh, Phó trưởng Công an TP Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang cho hay, tính đến thời điểm này, đã phát hiện tổng cộng 7 thi thể trôi dạt vào bờ biển Phú Quốc.

Xác định được danh tính 2 thi thể trôi dạt vào bờ biển Phú Quốc - Quảng Cáo Giao Dịch

Chiếc thuyền được cho là chở 41 công dân Trung Quốc bị lật chìm. Ảnh: Cảnh sát Campuchia.

Theo thông tin từ cơ quan công an, đã xác định được danh tánh có 2 thi thể mang trong người giấy CMND mang quốc tịch Trung Quốc. Còn lại 5 thi thể chưa xác định được danh tính.

Theo nhận định của cơ quan chức năng TP Phú Quốc, các thi thể có khả năng liên quan đến vụ lật thuyền trên vùng biển Campuchia: Nguồn từ Cảnh sát Campuchia, có khoảng 23 người mất tích trong vụ lật thuyền ở nước này vào tối 22/9.

Theo đó, chiếc thuyền chở 41 người bị lật ở ngoài khơi, vùng biển thuộc tỉnh Sihanouk. Trong đó có 18 người được cứu, 23 người mất tích.

Xác định được danh tính 2 thi thể trôi dạt vào bờ biển Phú Quốc - Quảng Cáo Giao Dịch

1 trong 7 thi thể trôi dạt vào Phú Quốc.

Cũng theo nguồn tin từ Campuchia, chiều 23/9, Đại sứ quán Trung Quốc tại Campuchia xác nhận thuyền chở công dân Trung Quốc bị lật ngoài khơi tỉnh Preah Sihanouk, miền Tây Nam Campuchia vào tối 22/9 vừa qua.

Hiện Cảnh sát Campuchia đang tiến hành thẩm vấn những người sống sót.

Các lực lượng chức năng, Công an TP Phú Quốc đang túc trực ngày đêm tại các bờ biển để tìm kiếm, có khả năng còn thêm các thi thể trôi dạt vào bờ trong những ngày tới.

Theo: baogiaothong.vn

Đầu tư bất động sản 1/500 như thế nào để có lợi nhuận cao?

Để lại một bình luận

Bài viết liên quan

Thiết kế website bởi Brand Design

Công nghệ mới bởiVZ99S666

Đồ chơi mầm non